• KHÓA HỌC NGẮN HẠN: NẤU ĂN, LÀM BÁNH VÀ PHA CHẾ

  • ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM TẠI CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

28/04/2014

Quản lý khách sạn

ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC

QUẢN LÝ KHÁCH SẠN – NGÀNH HỘI TỤ NHỮNG YẾU TỐ DẪN ĐẦU

Có rất nhiều lí do để các bạn trẻ quan tâm đến ngành quản lý khách sạn , và một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là cơ hội nghề nghiệp. Trong khi nhiều bạn trẻ ở các ngành nghề khác luôn phải lo ngại vì khả năng không tìm được việc làm quá cao tại Việt Nam (có đến hơn 162,000 cử nhân và thạc sỹ tại Việt Nam rơi vào tình trạng thất nghiệp trong quý II/2014), ngược lại ngành quản lý khách sạn thì lại khan hiếm nguồn nhân lực. Ở nước ta, nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch , khách sạn đang ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự phát triển chóng mặt của ngành Du lịch khách sạn tại Việt Nam . Ước tính tới năm 2015, Việt Nam sẽ cần thêm 50,000 nhân lực mới cho ngành quản lý khách sạn du lịch. Do đó, tấm bằng quản lý khách sạn trở nên đắt giá, bởi đây là ngành nghề luôn cần thiết và đang trên đà phát triển- yếu tố này không tồn tại trong nhiều lĩnh vực khác, nhất là trong thời đại công nghệ hiện nay.

quản lý khách sạn city smart

Quản lý khách sạn đang mang nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn bao giờ hết

Bên cạnh đó, ngành quản lý khách sạn còn cơ hội thăng tiến rộng mở, khi bạn thực sự có động lực, có bằng cấp, xây dựng quan hệ tốt với khách hàng và đồng nghiệp, bạn sẽ sớm thấy mình ở các vị trí giám sát hoặc quản lý.

Bạn sẽ luôn cảm thấy mới mẻ với nghề bởi đặc điểm nội trội của ngành này là có thể di chuyển qua nhiều bộ phận khác nhau cùng cơ hội khám phá thế giới. Ngành Quản lý khách sạn có thể giúp bạn được đi đó đây, gặp gỡ những con người thú vị, khám phá những nền văn hóa mới, và điều quan trọng nhất là khám phá bản thân mình v.v…. Tất cả các yếu tố trên đã khiến Quản lý Khách sạn xứng đáng với danh hiệu dẫn đầu trong các ngành nghề.

HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN – NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

CitySmart là tập đoàn giáo dục quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay, chuyên đào tạo hai ngành quản lý khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp. Khi tham gia vào chương trình quản lý khách sạn tại CHM, các bạn sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường đạt chuẩn quốc tế với hệ thống phòng học – phòng khách sạn mẫu hiện đại, thiết kế theo mô hình của các khách sạn năm sao.

quản lý khách sạn city smart 2

Bên cạnh việc sở hữu một giáo trình tối ưu kết hợp giữa 40% lý thuyết và 60% thực hành, đội ngũ giảng viên tại CHM còn là những giảng viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn tại các nước phát triển như Thụy Sĩ, Anh, Mỹ, Pháp, Úc v.v…; giúp học viên trau dồi toàn diện cả khả năng ngoại ngữ lẫn mở rộng kiến thức chuyên ngành.

truong dao tao quan ly khach san

 

Bằng cấp tại đây được cấp bởi tổ chức khảo thí uy tín Edexcel và có giá trị trên toàn thế giới, khiến cơ hội việc làm của sinh viên CHM không bị gói gọn trong nước mà mở rộng trên cả các nước phát triển. Điểm đặc biệt nhất tại CitySmart, chính là hệ thống đối tác nghề nghiệp bao gồm những khách sạn năm sao như: Intercontinental, Grand Plaza, Nikko, Pullman v.v…

Sau sáu tháng học lý thuyết, sinh viên khoa Quản lý khách sạn tại CHM sẽ có sáu tháng thực tập tại các đối tác nghề nghiệp, và nhận ngay chứng chỉ BTEC 4 để bắt đầu khởi nghiệp hoặc chọn tiếp tục theo học một cho tới tối đa hai năm trong – ngoài nước để lấy bằng cử nhân quốc tế. Đây là một cách giải quyết hết sức thông minh cho bài toán nhân sự chất lượng cao trong ngành quản lý khách sạn, khi nhà trường có thể tự tin đảm bảo 100% đầu ra cho sinh viên, còn những nhà tuyển dụng không còn phải “đau đầu” khi rơi vào tình trạng thiếu nhân lực.

Chương trình Quản lý Khách sạn tại CHM được chia thành 4 cấp độ:

Các chương trình:

  • Chứng chỉ 2 – Khởi nghiệp nhanh ngành Khách sạn
  • Chứng chỉ 3 – Quản trị Khách sạn & Du lịch cơ bản
  • Chứng chỉ 4 – Quản trị Khách sạn & Du lịch chuyên sâu
  • Chứng chỉ 5 – Quản trị Khách sạn & Du lịch nâng cao

HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN – RA TRƯỜNG LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

CV

 

QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA MÌNH NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC

Tin tức liên quan


Top