Chương trình BTEC được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho sinh viên ngành Quản lý Khách sạn những kiến thức lý thuyết và thực tiễn của các ngành liên quan. Khóa học giảng dạy các môn về quản trị với những phương pháp học năng động giúp học viên có được nền tảng tốt cho công việc tương lai.

BTEC là một chương trình liên quan đến chất lượng phù hợp với một lượng học sinh lớn, được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động và tìm kiếm các đầu vào từ các trường Đại học. Nó cung cấp một chương trình dạy thực tế hơn để truyển tải một nền tảng lý thuyết quan trọng. BTEC được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tai Vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới công nhận. BTECs đã thành lập được 25 năm và không ai có thể sánh kịp với danh tiếng của họ, và hiện tại họ vẫn đang tiếp tục phát triển. Vào năm 2007, có khoảng hơn 1 triệu sinh viên ghi danh vào khóa học BTEC.

Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management đến từ Canada là đơn vị cung cấp các khóa học Quản trị khách sạn được thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, chứng nhận bởi Tổ chức Edexcel – Hội đồng khảo thí lớn nhất Vương Quốc Anh.

Thời gian học: 24/7/2017.

Địa điểm học: Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management – 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Đăng ký học tại đây.

Xem thêm thông tin khóa học.