Với những ai đang tìm kiếm một nghề nghiệp có vị trí cao trong ngành khách sạn, đặc biệt là Nghệ thuật Ẩm thực thì không thể không biết về Liên đoàn du lịch và khách sạn CTH.

CTH (Confederation of Tourism and Hospitality) được thành lập năm 1982 với tư cách là một tổ chức chuyên nghiệp tại Vương quốc Anh với nhiệm vụ tập trung vào nhu cầu đào tạo của những người mới tham gia vào lĩnh vực khách sạn, du lịch, du lịch và ẩm thực. Thông qua việc giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Anh, tất cả các bằng cấp được công nhân bởi những nhà tuyển dụng hàng đầu và các cơ quan đầu ngành để đảm bảo tính phù hợp, giá trị và chất lượng. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng các văn bằng CTH được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới.

Sứ mệnh của CTH là giúp sinh viên có những hiểu biết về mọi khía cạnh hoạt động của ngành nghề. Khóa học thiết lập để sinh viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ khâu chuẩn bị thực phẩm cơ bản đến phương pháp nấu nướng chuyên nghiệp của nền ẩm thực đa quốc gia.

Là đơn vị đào tạo duy nhất tại Việt Nam cấp bằng CTH về Nghệ thuật Ẩm thực, trường Quốc tế CitySmart Hotel Management đến từ Canada cung cấp khóa học dài hạn 1 năm nhận bằng CTH cấp độ 3.

Thời gian học: 24/7/2017.

Địa điểm học: Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management – 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký học tại đây.

Xem thêm thông tin khóa học.