Tầm quan trọng của tiếng Anh trong ngành Khách sạn

Bên cạnh sự thành thạo kỹ năng nghiệp vụ và nhanh nhẹn trong ứng xử với khách hàng, ngoại ngữ chính là chìa khóa thành công để nhân viên khách sạn tân vươn lên những nấc thang nghề nghiệp.

Vậy trong ngành dịch vụ thì tiếng Anh có vai trò như thế nào? Hãy cùng trường Quốc tế Citysmart Hotel Management (CHM) tìm hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong ngành khách sạn, nhà hàng nhé!

Ngày nay, cùng với quá trình bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức, các trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn như trường Quốc tế CHM đã đưa tiếng anh chuyên ngành vào quá trình giảng dạy như một môn học bắt buộc. Theo đó, học viên được rèn luyện khả năng sử dụng tiếng anh nhà hàng đến khi thuần thục và tự tin giao tiếp một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang là học viên của ngành Nhà hàng  – Khách sạn, hoặc đã – đang – và sẽ làm việc trong khách sạn, đừng bỏ qua cơ hội rèn luyện nói riêng cũng như khả năng sử dụng tiếng anh nói chung.